Legacy Prime Thuận An Bình Dương – Tạo nên giá trị cộng đồng

Thiết kế ưu tiên tính cộng đồng và gia đình tại Legacy Prime Thuận An Bình Dương

Nằm ở vị trí trung tâm ở một cộng đồng đang phát triển, Legacy Prime Thuận An Bình Dương thêm giá trị cho khu vực với những căn hộ giá rẻ với chất lượng xây dựng đảm bảo từ nhà thầu Hòa Bình.

Là vị trí trung tâm của Bình Dương, thành phố Thuận An đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng trong vài năm qua. Quy hoạch, kết hợp với kết nối tốt, tiện nghi và cơ sở hạ tầng của khu vực, đã khiến thành phố trở thành điểm nóng cho người mua nhà cũng như các nhà đầu tư.

Trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển, môi trường bất động sản của Thuận An khởi sắc với nhà liền thổ vẫn đủ sức chứa cho một gia đình đang phát triển, trong tình hình dân số ngày càng tăng nhanh. Tuy nhiên, dự án cao tầng nhanh chóng trở thành một lựa chọn thực tế hơn đối với lượng sinh viên, chuyên gia, công nhân nhà máy, vì Thuận An đã củng cố vị thế tại Bình Dương như một trung tâm giáo dục và công nghiệp.

Do dòng chảy này, nhu cầu về nhà ở mật độ cao và quy mô nhỏ tạm thời tăng lên, thu hút các nhà đầu tư bất động sản với tiềm năng đầu tư cho thuê rất cao. Nổi bật nhất có thể kể đến dự án căn hộ Legacy Prime Thuận An Bình Dương của Kim Oanh Group.

Một dự án chất lượng duy nhất tại Bình Dương do Hòa Bình xây dựng
Một dự án chất lượng duy nhất tại Bình Dương do Hòa Bình xây dựng

Kim Oanh Group mang lại tâm điểm nhà ở trong 2022

Là một dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại một khu đất rộng hơn 1ha, nhà phát triển Kim Oanh Group thừa nhận tình trạng thiếu hụt nguồn nhà ở được thiết kế, xây dựng cho các gia đình và cộng đồng. Dự án Legacy Prime Thuận An Bình Dương sẽ cung cấp những cá nhân có nhu cầu khác nhau và đi kèm với các thành phần thương mại để mang đến cho cư dân sự thuận tiện tối đa.

“Việc phát triển các khu dân cư hiện tại của Thuận An đang được bão hòa. Các dự án cao tầng và mật độ thấp đang chiếm ưu thế về số lượng, bù lại giá cả đang ở mức khó tiếp cận. “Căn cứ trên nghiên cứu thị trường, chúng tôi cảm có một cơ hội để thu hẹp khoảng cách với nhu cầu trên thị trường nhà ở tại đây. Và Legacy Prime Thuận An Bình Dương là câu trả lời của chúng tôi”, chủ tịch tập đoàn Kim Oanh Group cho hay.

Legacy Prime – Tâm điểm thị trường căn hộ năm 2022

Legacy Prime Thuận An Bình Dương đáp ứng nhu cầu sống thuận tiện với giá cả phải chăng

Tiếp nối thành công của Kim Oanh Group trong việc xây dựng các khu dân cư giá rẻ cho người mua nhà ở mọi lứa tuổi. Dự án Legacy Prime Thuận An Bình Dương là sự bổ sung đáng mong đợi cho một thành phố đang phát triển vược bậc, bao gồm hai tòa tháp căn hộ và các cơ sở thương mại khác dành cho các gia đình trẻ.

Các tiện nghi được thiết kế để làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của cư dân và hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí của cộng đồng. Vì vậy, đây chắc chắn là một trong những tính năng mà cư dân Legacy Prime Thuận An Bình Dương có thể mong đợi. Hồ bơi, sân chơi cho trẻ em và sân thể theo là những ví dụ về cách các gia đình trẻ có thể phát triển mối quan hệ bền chặt hơn và cùng nhau phát triển.

Khu vực đồ nướng là nơi để mọi người tụ tập và đoàn kết để có những món ăn tuyệt vời, đồng thời có thể tổ chức nhiều sự kiện cho các hoạt động cộng đồng. Cư dân có thể chọn thư giãn bên hồ bơi hoặc đọc sách trong thư viện để thư giãn.

Tiện ích phục vụ cho gia đình và cộng đồng tại dự án căn hộ của Kim Oanh Group
Tiện ích phục vụ cho gia đình và cộng đồng tại dự án căn hộ của Kim Oanh Group

Xem thêm tiện ích dự án tại đây.

Khu căn hộ Legacy Prime Thuận An Bình Dương bao gồm hai tòa tháp A và B. Tháp A với tên gọi Legacy Plus đã bán hết, hiện Kim Oanh Group đang mở bán 859 căn hộ tháp B – Legacy Prime sẽ cung cấp các căn hộ mang đến sự linh hoạt, nhiều lựa chọn và không gian khác nhau cho những người mua có nhu cầu riêng biệt.

Căn hộ 2 phòng ngủ (60m2) được tối ưu hóa không gian và lý tưởng cho các gia đình có nhiều thành viên. Loại 1 phòng ngủ (42 – 46 m2) cũng phù hợp với lối sống của một gia đình đang phát triển, nhưng chú trọng đến sự riêng tư, cho phép cư dân cảm thấy tự tin và linh hoạt hơn trong cách sử dụng không gian của mình.

Ưu tiên sự đơn giản và thiết thực trong việc thích ứng với không gian sống-làm việc, căn hộ studio tại Legacy Prime Thuận An Bình Dương chứng tỏ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia (32m2).

Tất cả các căn hộ chung cư đều được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu sống khác nhau của người mua nhà, mà giá cả lại rất phải chăng khi chỉ cần 1 tỷ đồng là dễ dàng sở hữu. Thậm chí khách hàng chỉ cần trả trước 166 triệu đồng nhận nhà, phần còn lại ngân hàng hỗ trợ vay lãi suất ưu đãi lên đến 20 năm.

Tham khảo: Căn hộ chung cư Legacy Prime – Dự án sang trọng, giá cả phải chăng.

“Thuận An là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất trong khu vực và chúng tôi nhận thấy rất nhiều dư địa ở đây để phát triển các dự án khu dân cư cho thị trường nhu cầu ở thực. Cùng với nhau, chúng tôi tin rằng có một khoảng cách lớn hơn về nhà ở cần được bắc cầu cho thành phố và cư dân. Kim Oanh Group hy vọng sẽ đóng một vai trò và là một phần của một giải pháp.”, Đại diện Kim Oanh Group chia sẻ.

Bà Kim Oanh chia sẻ tại sự kiện mở bán Legacy Prime Thuận An Bình Dương hôm 25-09-2022
Bà Kim Oanh chia sẻ tại sự kiện mở bán Legacy Prime Thuận An Bình Dương hôm 25-09-2022

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà ở mang lại giá trị sâu sắc cho cộng đồng và gia đình như căn hộ Legacy Prime Thuận An Bình Dương. Truy cập tại đây để biết thêm thông tin hoặc gọi ngay Hoàng Nam Group qua hotline 0977427227.

4.5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, Hoàng Nam Group sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay