Legacy Prime Kim Oanh – Cuộc sống đơn giản và bền vững hơn

Cuộc sống đơn giản và bền vững hơn tại Legacy Prime Kim Oanh

Sau đại dịch Covid-19 và trải nghiệm của việc giãn cách đã khiến nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, hướng tới cuộc sống đơn giản hơn, chức năng, thực dụng, hòa nhập và bền vững – tất cả điều kiện ấy đều có tại Legacy Prime Kim Oanh.

Cộng đồng bền vững và lành mạnh tại Legacy Prime Kim Oanh

Muốn có một cuộc sống đơn giản và bền vững? Bạn có lẽ là một trong số nhiều người đang học cách để hạnh phúc hơn mà không đòi hỏi quá nhiều. Là bản chất sống mà Kim Oanh Group hướng đến, tập trung vào những điều quan trọng nhất để theo đuổi hạnh phúc: sức khỏe, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, thời gian bên người thân yêu và sự gắn kết với thiên nhiên.

Phong cách sống này được phản ánh trong thiết kế của Legacy Prime Kim Oanh, nơi vẻ đẹp được tìm thấy trong sự đơn giản và đầy đủ chức năng. Kim Oanh Group, một nhà phát triển Bất Động Sản từng đoạt nhiều giải thưởng ở Việt Nam, đã quan tâm đến nhu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn phát triển phong cách sống và các tiện ích trong dự án mới nhất của họ ở thành phố Thuận An.

Niềm đam mê đưa sản phẩm mới và chất lượng ra thị trường đã đảm bảo rằng mỗi ngôi nhà trong khu căn hộ đều có bản sắc riêng, đem lại tổ ấm an cư lý tưởng cho mỗi gia đình.

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ Tịch Kim Oanh Group
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ Tịch Kim Oanh Group chia sẻ trong lễ mở bán 24/09/2022

Tọa lạc trên 10.089,9 m2 ở thành phố Thuận An của tỉnh Bình Dương, khu căn hộ sang trọng 29 tầng bao gồm 1802 căn hộ chung cư và tầng bán lẻ (shophouse) nằm trong hai tòa tháp. Dự án chứng kiến ​​sự trở lại của các kiến ​​trúc sư nổi tiếng tại Kim Oanh Group, các kiến ​​trúc sư của khu căn hộ The EastGate (Metro Tower) tại thành phố Dĩ An. The EasteGate đã bán được 100% sản phẩm kể từ khi ra mắt vào năm 2019, và hiện nay tỷ lệ lấp đầy dân cư đã đạt 97%.

Hơn 300 căn hộ Legacy Prime Kim Oanh đã giao dịch thành công tại sự kiện
Hơn 300 căn hộ Legacy Prime Kim Oanh đã giao dịch thành công tại sự kiện

Bà Đặng Thị Kim Oanh, chủ tịch hội đồng quản trị của Kim Oanh Group cho biết: “Chúng tôi tin rằng thiết kế của tập đoàn sẽ mang lại vẻ đẹp thanh lịch nhưng đơn giản cho các dự án.”

Các yếu tố thiết kế tại Legacy Prime Kim Oanh tập trung vào chức năng, sự thoải mái, thân thiện với thiên nhiên, khả năng tiếp cận, cởi mở, dồi dào ánh sáng tự nhiên và việc sử dụng các vật liệu tự nhiên.

“Dự án này cũng được liên kết với môi trường địa phương, vì thiết kế của chúng tôi có liên quan chặt chẽ với khí hậu, mang lại sự ấm áp cho không gian thông qua sự đơn giản và chức năng, đồng thời tạo ra không gian sống lâu dài và thoải mái lấy cảm hứng từ thiên nhiên.” Bà Oanh chia sẻ thêm.

Khu căn hộ mang đến không gian tươi sáng và mát mẻ với cây xanh gợi cảm giác lạc quan, vui vẻ. Việc chú trọng thông gió và sử dụng ánh sáng tự nhiên trong toàn bộ khu vực chung, bao gồm cả thang máy và hành lang, cùng với tầm nhìn tốt, giúp tăng cường sức khỏe và cuộc sống lành mạnh sau dịch.

Trong khi đó, một sân thượng phủ đầy cây xanh tại Legacy Prime Kim Oanh tạo thành một phần mặt tiền của tòa nhà, với các tấm chắn nắng trên cửa sổ và các tiện nghi chính để giảm thiểu sự tích tụ nhiệt.

Ấn tượng tại lối vào chính của dự án căn hộ
Ấn tượng tại lối vào chính của dự án căn hộ

Phong cách sống đô thị mới

Một trong những đặc điểm chính của Legacy Prime Kim Oanh, hướng đến thế hệ millennials và những người trẻ tuổi, là không gian chung hoặc sự tiện lợi.

“Tầm nhìn của Kim Oanh Group là tạo ra một phong cách sống đô thị mới, thúc đẩy các ngôi nhà ở linh hoạt và đa chức năng, đồng thời tích hợp với các chức năng Co-Living, Co-Working dưới dạng không gian chung để cư dân có thể dễ dàng tìm được sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc.”

“Đặt trong những không gian ngoài trời rộng rãi với những mảng màu trầm và cảnh quan tươi tốt, những không gian chung này cũng khuyến khích sự tương tác xã hội và cuối cùng là ý thức cộng đồng.” Bà Oanh nhấn mạnh.

Không gian sống thúc đẩy khái niệm "Đô Thị Mới"
Không gian sống thúc đẩy khái niệm “Đô Thị Mới”

Những không gian thay thế này đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của giới trẻ nhằm đáp ứng môi trường làm việc thân thiện và linh hoạt.

Do đó, các không gian chung của Legacy Prime Kim Oanh sẽ đa chức năng, bao gồm khu vực thư giãn phù hợp cho công việc, vui chơi hoặc các hoạt động xã hội.

“Trọng tâm của chúng tôi là tập trung vào trải nghiệm, kết nối giữa các không gian sống chất lượng và sự gắn kết với môi trường xung quanh.” Cũng có những không gian khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ xã hội cũng như những khoảnh khắc riêng tư.” Bà Oanh nói thêm.

Tiện nghi và tiện ích xuất sắc của Legacy Prime Kim Oanh
Tiện nghi và tiện ích xuất sắc của Legacy Prime Kim Oanh đã góp phần làm cho nó nổi tiếng là nơi đáng sống nhất ở Thuận An, Bình Dương

Cá nhân hóa không gian sống

Nếu có một nhà phát tiển sẳn sàng tiến xa hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, thì đó chính là Kim Oanh Group. Tập đoàn với sự giúp đỡ của các nhà tư vấn thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, tham gia vào rất nhiều dự án, từ kiến ​​trúc, quy hoạch không gian và thiết kế nội thất cho các tiện nghi và dịch vụ sẽ cung cấp cho cư dân những trải nghiệm hoàn mỹ.

Theo Bà Đặng Thị Kim Oanh, điều rất quan trọng là phải hiểu nhu cầu của người dùng cuối và đưa ra giải pháp trước khi quá trình lập kế hoạch không gian bắt đầu.

Bà nói: “Điều quan trọng trong quy hoạch không gian là chứng minh rằng mọi không gian trong căn hộ đều có giá trị đối với chủ nhà mà không ảnh hưởng đến chất lượng, sự riêng tư, thoải mái và linh hoạt.”

Điều này có nghĩa là Kim Oanh Group phải hiểu được nhu cầu và mong muốn của những gia chủ tương lai tại Legacy Prime Kim Oanh để thiết kế những không gian nhà ở cho những cá tính khác nhau. Điều này đã làm nảy sinh khái niệm bố trí đơn vị chức năng, nhỏ cho các gia đình trẻ và người độc thân từ căn hộ một đến hai phòng ngủ.

Không gian sống linh hoạt đáp ứng mọi đối tượng
Không gian sống linh hoạt đáp ứng mọi đối tượng

Bà Oanh cũng lưu ý rằng rằng sau đại dịch, không gian của gia đình và không gian chung đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn mới như làm việc và học tập tại nhà, vui chơi giải trí và các hoạt động khác.

Bà nói thêm: “Mọi người ngày càng đặt ra những yêu cầu ngày càng cao về việc vận hành không gian sống của họ do những thay đổi trong lối sống và nhu cầu.”

Kết nối với thiên nhiên

Vì tận dụng lợi thế của phong cảnh, hoặc thiên nhiên, là điều cần thiết để tạo ra một nơi hấp dẫn và đáng sống, Legacy Prime Kim Oanh sẽ tự hào có không gian mở và cây xanh phù hợp với môi trường tại thành phố Thuận An, Bình Dương.

Ông Tâm, kiến ​​trúc sư cảnh quan tại tập đoàn Kim Oanh cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rằng mọi người muốn kết nối với thiên nhiên sau đại dịch năm 2019. Khu cảnh quan của dự án này sẽ là không gian thích hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi và nhu cầu vui chơi. Cảnh quan công cộng của dự án tạo thành một vòng tay của thiên nhiên che chở cho mỗi cư dân sinh sống.”

Những con đường xanh mát rợp bóng cây tại khuôn viên dự án của Kim Oanh Group
Những con đường xanh mát rợp bóng cây tại khuôn viên dự án của Kim Oanh Group

Đặt sự thuận tiện lên hàng đầu

Tầng thương mại khối đế do Kim Oanh Group sở hữu, sẽ cung cấp cho cư dân Legacy Prime Kim Oanh khả năng tiếp cận nhanh chóng với trải nghiệm mua sắm và được quản lý với các dịch vụ như không gian làm việc chung, phòng tập thể dục, thực phẩm và đồ uống, hàng tạp hóa và nhu yếu phẩm hàng ngày. Ngoài ra, cư dân luôn dễ dàng đi bộ đến với các tiện ích nổi bật khác của dự án khu căn hộ.

Tham khảo: Vị trí, kết nối và tiện ích tuyệt vời tại căn hộ chung cư Thuận Giao.

Ít ai có thể sánh được với cơ sở vật chất và tiện nghi tuyệt vời của thành phố Thuận An đã khiến nơi đây trở thành một trong những nơi tốt nhất để sống ở Bình Dương. Bao gồm công viên trung tâm xinh đẹp và thân thiện với vật nuôi, trung tâm thương mại Aeon Mall, chợ đêm Hòa Lân sôi động, trung tâm y tế phường Thuận Giao và trường Đại Học Kinh Tế KT Bình Dương, sân Golf Sông Bé và rất nhiều những tiện ích đã hiện hữu trong khu vực.

Những con đường rợp bóng cây ở hai bên Legacy Prime Kim Oanh rất thú vị cho người đi bộ và được bảo vệ an toàn, khiến khu căn hộ hơn 1ha trở nên thoải mái với tất cả các tiện nghi trong khoảng cách đi bộ dễ dàng. Một người dân thậm chí còn gọi sống ở đây là một “cuộc sống ở tương lai”.

Chủ tịch Kim Oanh Group cho biết đã được hướng dẫn về kế hoạch tổng thể về phát triển đô thị mới của thành phố với 5 yếu tố cốt lõi chính là gia đình, khu dân cư, tiện nghi, cộng đồng và kết nối đảm bảo sự chung sống bền vững cho mọi lứa tuổi và tầng lớp. Nơi mọi người có thể phát triển trong một môi trường an toàn, riêng tư và toàn diện.

Đó là một cộng đồng có trái tim và tâm hồn. Ngoài ra, các nhà phát triển hướng tới tương lai thường đưa ra các sản phẩm sáng tạo khiến chúng trở nên phổ biến hơn với người mua nhà và các nhà đầu tư. Bất động sản tại Bình Dương cho thấy sức hút mạnh mẽ bất chấp sự suy yếu của tâm lý chung trên thị trường sau khi chứng kiến ​​sự sụt giảm giá bán gần đây. Bất chấp đại dịch COVID-19, số lượng nhà cao tầng tại đây vẫn không ngừng tăng lên.

Vào tháng 03 năm 2022, khi căn hộ Honas Residence tại Dĩ An, Bình Dương được thiết kế với phong cách sống hiện đại được mở bán, hơn 86% số lượng căn hộ đã có được chủ nhân.

Thành công của Honas Residence, ngay cả vào thời điểm đó, là nhờ các yếu tố hấp dẫn của các khu đô thị vệ tinh tại Bình Dương, bao gồm tầm nhìn xa của nhà phát triển về các dự án đáp ứng nhu cầu của đại dịch và hậu đại dịch, cũng như cung cấp nhiều tiện ích, sự thuận tiện và các tính năng bền vững.

Với Kim Oanh Group, tập đoàn cũng đã điều phối tất cả các yếu tố này và đưa cuộc sống cộng đồng bền vững lên một tầm cao mới với sự tiện ích bổ sung của tầng trệt là nơi mua sắm và dịch vụ thương mai.

Chính sách bán hàng và quà tặng ưu đãi rất hấp dẫn từ tập đoàn Kim Oanh
Chính sách bán hàng và quà tặng ưu đãi rất hấp dẫn từ tập đoàn Kim Oanh

Chào mừng đến với Legacy Prime Kim Oanh, nơi cuộc sống trở nên đơn giản. Đừng bỏ lỡ những căn hộ cao cấp & chất lượng với giá rẻ bất ngờ. Đăng ký sở hữu ngay tổ ấm cho bạn và gia đình tại đây https://bdshoangnamgroup.com/legacy-prime/.

Rate this post

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, Hoàng Nam Group sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay