Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hoàng Nam Group

Tổng đại lý phân phối độc quyền các dự án Bất Động Sản của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản & Xây Dựng Hoàng Nam. Với một loạt các dự án Khu Dân Cư Hoàng Nam tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thị Xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương.

CĐT Hoàng Nam Group luôn chú trọng đến chữ Tín trong kinh doanh. Công ty cam kết chỉ phân phối những sản phẩm an cư hoàn hảo, đầu tư sinh lời cao, mang đến những giá trị thật sự cho những người có nhu cầu ở thực, hoặc đầu tư sinh lời.

Giới thiệu Hoàng Nam Group

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn & sứ mệnh Hoàng Nam Group
Tầm nhìn sứ mệnh Hoàng Nam Group 02

Tầm nhìn

CĐT Hoàng Nam Group nhắm đến mục tiêu xây dựng dòng sản phẩm & dịch vụ Bất Động Sản có giá trị thiết thực, nhằm nâng cao chất lượng đời sống của người dân.

Với chiến lược phát triển & đầu tư bài bản cũng như tiềm lực kinh tế vững chắc, Chủ đầu tư Hoàng Nam Group đang từng bước khẳng định mình trên thị trường Bất Động Sản. Phấn đấu trở thành Tập Đoàn BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Với khách hàng: Mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng. Trở thành nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ Bất Động Sản chất lượng và đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản trung và cao cấp.

Với đối tác: hoạt động dựa trên sự tin cậy, hơp tác cùng phát triển để tạo nên giá trị bền vững.

Với nhân viên: CĐT Hoàng Nam Group luôn mong muốn mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở cho nhân viên. Đảm bảo chất lượng đời sống, cơ hội phát triển bản thân, hòa nhập vào một tập thể vững mạnh cùng phát triển.