Kim Oanh Group – Vì lợi ích của khách hàng

Hình ảnh về tập đoàn Kim Oanh Group

Giới thiệu Kim Oanh Group

Kim Oanh Group là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2009 và chính thức chuyển đổi sang mô hình tập đoàn từ năm 2015, Kim Oanh Group đã tập trung vào phát triển, xây dựng, đầu tư bất động sản và quản lý tài sản.

Trụ sở chính và các hoạt động kinh doanh của tập đoàn được đặt tại địa chỉ 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu cơ bản của Kim Oanh Group là phát triển và đầu tư vào các dự án Bất Động Sản nhà ở chất lượng. Theo thời gian, tập đoàn đã trở thành một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản uy tín và nổi tiếng, đặc biệt là ở thị trường Bình Dương, Đồng Nai và TP HCM.

Kim Oanh Group đã phát triển thành công nhiều dự án nhà ở thương mại và khu dân cư ở vị trí đắc địa trong điều kiện kinh tế hiện tại, và với thành tích nổi bật về chất lượng bất động sản khi luôn hoàn thành các dự án trước thời hạn.

Lĩnh vực hoạt động

Chiến lược của Kim Oanh Group là đầu tư vào Bất Động Sản thương mại và nhà ở có mức giá tốt tại các khu vực có tốc độ tăng trưởng lợi nhuận cao và vị trí đắc địa.

Dưới sự quản lý của các giám đốc tập đoàn và sự hỗ trợ của đội ngũ quản lý và nhân viên có chuyên môn cao, tập đoàn Kim Oanh ngày càng mở rộng quy mô, tiếp tục cung cấp các dự án khu dân cư và nhà ở thương mại khác biệt và uy tín với chất lượng tốt nhất.

Bộ máy quản lý và nhân viên có chuyên môn cao
Bộ máy quản lý và nhân viên có chuyên môn cao

Các lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn:

 • Thi công, xây dựng hạ tầng và các công trình nhà ở
 • M&A Bất Động Sản
 • Đầu tư & phát triển dự án Bất Động Sản
 • Tiếp thị & phân phối dự án Bất Động Sản.

Các công ty thành viên nòng cốt:

 • Kim Oanh Real (công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây Dựng Địa ốc Kim Oanh): nghiên cứu thị trường, truyền thông & phân phối dự án
 • Kim Oanh Investment (công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển Kim Oanh): tìm kiếm quỹ đất, phát triển và quản lý dự án
 • Kim Oanh Construction (công ty Cổ Phần Xây Dựng Kim Oanh): thiết kế kiến trúc & nội thất, thi công hạ tầng và xây dựng các công trình nhà ở.

Hoạt động thiện nguyện

Ngoài các hoạt động kinh doanh, Kim Oanh Group còn được biết đến nhiều qua các chương trình từ thiện và “Quỹ Từ Thiện Kim Oanh” ra đời năm 2016 là một bước ngoặt lớn đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với xã hội.

Những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của Kim Oanh Group
Những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của Kim Oanh Group

Quỹ từ thiện của Kim Oanh Group trong năm 2021 cũng đã hỗ trợ 80 tỷ đồng triển khai sáu chương trình hỗ trợ tuyến đầu chống COVID-19 và người dân.

Trước đó, quỹ từ thiện này cũng đã huy động tiền từ rất nhiều chương trình khác nhau để trao tặng hơn 7.000 suất học bổng, xây dựng 547 căn nhà, 54.600 phần quà giá trị cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền lên đến 305 tỷ đồng.

Hành trình 10 năm vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu
Hành trình 10 năm vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu

Phát triển hơn 37 dự án lớn nhỏ

Kể từ 2015 đến nay, Kim Oanh Group đã phát triển hơn 37 dự án, với hơn 500 ha quỹ đất sạch (chủ yếu tập trung ở Bình Dương & Đồng Nai), thành lập 12 sàn giao dịch và đội ngũ nhân sự rộng khắp với hơn 1.400 thành viên.

Một số dự án nổi bật có thể kể đến như: Khu công nghiệp Phú Tân, 107 ha tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Mega City 1 – 2, Golden Center City, RichHome, The East Gate, Royal Town, RichLand Residence, Legacy Prime,…

Các dự án tiêu biểu của Tập Đoàn đã triển khai
Các dự án tiêu biểu của Tập Đoàn đã triển khai

Hy vọng qua bài viết trên quý khách hàng và bạn đọc đã phần nào nắm được các thông tin về nhà phát triển Bất Động Sản nổi tiếng Kim Oanh Group. Cần thêm bất kỳ thông tin nào gọi ngay 0977427227 để được tư vấn miễn phí.

Rate this post

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, Hoàng Nam Group sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  Call Now Button
  Combined Shape Created with Sketch.
  Chat ngay