Nhà phố RichLand Residence – Đại diện cuộc sống sang trọng

Nhà phố RichLand Residence Bến Cát

Người mua nhà có thể sở hữu một ngôi nhà phố RichLand Residence sang trọng tại trung tâm thị xã Bến Cát với giá ban đầu chỉ 1,8 tỷ đồng. Dự án khu nhà ở mới nhất do Kim Oanh Group phát triển có tổng diện tích 15,46 ha với dân số dự kiến hơn là 2.991 người.

RichLand Residence bao gồm 997 sản phẩm đất nền, nhà phố, shophouse và nhà ở xã hội tại mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Lợi, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Xem thêm các dự án khác của Kim Oanh Group tại đây!

Phối cảnh tổng thể và tiện ích dự án RichLand Residence Bình Dương
Phối cảnh tổng thể và tiện ích dự án RichLand Residence Bình Dương

Đôi nét về nhà phố RichLand Residence

Trong số các đô thị và khu dân cư hiện hữu xung quanh và lân cận, RichLand Residence được biết đến với tầm nhìn ngoạn mục, mảng xanh rộng lớn và nó là điểm nóng để cư dân có thể hòa mình vào thiên nhiên tươi mát của trung tâm thị xã Bến Cát.

Dãy nhà phố RichLand Residence ở trục chính vừa ở vừa kinh doanh
Dãy nhà phố RichLand Residence ở trục chính vừa ở vừa kinh doanh

Với cách bài trí hiện đại, công nghệ và cách bài trí sáng tạo, nhà phố RichLand Residence được xây dựng cho tương lai, đặc biệt với nhiều tính năng xanh như hệ thống nước nóng từ năng lượng mặt trời và nước mưa để tiết kiệm năng lượng.

Chủ nhà cũng có thể tận hưởng sự tiện lợi của tính năng nhà thông minh cho phép họ điều khiển từ xa các thiết bị điện tử trong ngôi nhà.

Ngoài chất lượng hoàn hảo và nội thất sang trọng, nhà phố RichLand Residence còn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của lối sống hiện đại và tôn trọng tính thiết thực.

Mảng xanh tràn ngập tại dự án của Kim Oanh Group
Mảng xanh tràn ngập tại dự án của Kim Oanh Group

Sự sẵn có của không gian cho phép các thiết kế theo ý tưởng mở tạo điều kiện cho các gia đình có thể nhìn xuyên qua các khu vực sinh hoạt và ăn uống, nơi họ có thể tương tác thoải mái với nhau và dễ dàng hơn. Và thậm chí có một tủ quần áo rộng rãi dưới phòng ngủ chính và cầu thang tăng thêm sự tiện lợi.

Sự an toàn là một trong những ưu tiên chính đối với cư dân sinh sống, đặc biệt đối với phân khúc sang trọng như dự án RichLand Residence.

Phân khu nhà ở xã hội RichLand Residence với mức giá phải chăng
Phân khu nhà ở xã hội RichLand Residence với mức giá phải chăng

Để đem lại sự an tâm cho cư dân, Kim Oanh Group đã xây dựng một cộng đồng được giám sát và bảo vệ với cổng vào và hàng rào xung quanh được đặt dưới sự giám sát an ninh 24/24 & hệ thống camera quan sát.

Xem thêm đánh giá RichLand Residence tại đây.

Rate this post

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, Hoàng Nam Group sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay