Tiến Độ Xây Dựng Nhà Phố Hoàng Nam 5 – Tháng 4/2021

Tiến độ xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5

Phòng kinh doanh chủ đầu tư Hoàng Nam Group gửi đến quý anh chị thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5, phường Tân Bình, thành phố Dĩ An. Với những hình ảnh thực tế nhất, miêu tả chi tiết về tiến độ. Bài viết sẽ mang đến cho những đọc giả cái nhìn trực quan nhất về dự án.

Cập nhật tiến độ xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5 – Hoàng Nam Residence 5 tháng 4/2021.

Pháp lý hoàn thiện cộng với tính chất thi công hoàn toàn minh bạch chủ đầu tư đã xây dựng theo tiến độ bám sát với quy trình đề ra. Theo đúng tiến độ dự tính ban đầu, hiện tại dự án Hoàng Nam 5 đã hoàn thành xong 90% phần thô tất cả các căn trong ba dãy. Các căn đều được xây dựng với phần móng ép cọc khử tải chuẩn theo quy định của nhà nước. Thiết kế cừa chính, cửa sổ, hướng view để tối ưu hóa nhất đón gió và nắng tự nhiên.

Cơ sở hạ tầng như: đường nội bộ (D1, D2) với 3m-9m-3m đủ cho hai xe hơi lách nhau. Vỉa hè rộng rãi được lát gạch đầy đủ. Nắp cống với hệ thống cấp thoát nước được đặt ở vị trí hợp lí. Lề đường vỉa hè rộng 3m có cây xanh bao phủ, hiện tại đã ươm cây cao 1m5. Chủ đầu tư đi dây điện âm tường, đường ống nước dưới đất, Từng chi tiết tuy nhỏ mà quan trọng đã được Hoàng Nam tính toán kỹ lưỡng, chi ly tránh những rủi ro kéo dài sau này.

Cổng chính của dự án nhà phố Hoàng Nam 5 nằm trên mặt tiền đường Liên Huyện với lộ giới 22m. Kế hoạch của nhà nước sẽ mở rộng gấp đôi con đường hiện tại và sẽ hoàn công trong năm nay. Đây là một lời thế của những căn shophouse nằm ở vị trí mặt tiền. Mức độ gia tăng giá trị sản phẩm ở Hoàng Nam 5 sẽ tăng vượt bậc trong thời gian tới. Tuy vậy nhưng chủ đầu tư vẫn bán ở mức giá vừa phải phù hợp cho những cư dân an cư và các nhà đầu tư sinh lợi nhuận.

Một số căn trong dãy A đã được xây xong hoàn chỉnh với thiết kế Tân Cổ Điển đã nhanh chóng thể hiện mức mỹ quan về dự án. Một điểm cộng to lớn của các căn hoàn thiện sẽ được chủ đầu tư thiết kế nội thất theo một chủ đề đồng một hóa.

Một số hình ảnh về tiến độ xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5

Các căn hoàn thiện:

Dự án có 11 căn hoàn thiện, hiện tại đã hoàn thiện được 75% các căn. Trong đó đã có hai căn có dân cư vào ở.

Dự án nhà phố Hoàng Nam 5 Dĩ An
Tiến Độ Xây Dựng Nhà Phố Hoàng Nam 5 - Tháng 4/2021 11
Tiến độ xây dựng Hoàng Nam 5 Dĩ An
Tằng trệt hoàn thiện nhà phố Hoàng Nam 5
Tiến độ xây dựng phố Hoàng Nam 5
Phòng ngủ tầng 1
nhà phố liền kề Dĩ An
View phòng khách căn hoàn thiện

Hiện tại các căn nhà phố Hoàng Nam 5 được mua trước đã bắt tay vào hoàn thiện tổng thể, các cư dân đã sẵn sàng dọn đến để sinh sống.

Xem thêm các tin tức mới nhất về dự án:

Tiến độ xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5 các căn bàn giao thô:

Shophouse bàn giao thô
Shophouse bàn giao thô
Tầng 1 shophouse bàn giao thô
Tầng 1 shophouse bàn giao thô
Tầng trệt shophouse
Tầng trệt shophouse
shophouse di an binh duong2
Tiến Độ Xây Dựng Nhà Phố Hoàng Nam 5 - Tháng 4/2021 12
shophouse di an binh duong6
Tiến Độ Xây Dựng Nhà Phố Hoàng Nam 5 - Tháng 4/2021 13

Trên là đầy đủ tiến độ xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5, anh chị cần thêm thông tin hãy liên hệ cho chúng tôi: Phòng kinh doanh Chủ Đầu Tư: 0977427227.

Rate this post

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, Hoàng Nam Group sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay