Tiến Độ Xây Dựng Nhà Phố Hoàng Nam 5 – Tháng 5/2021

Tiến độ xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5

Sau hai dịp lễ lớp 30/4 – 1/5, chủ đầu tư Hoàng  Nam Group đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5 để sẵn sàng gửi đến các quý khách hàng những sản phẩm nhà phố sớm nhất, tối ưu nhất.

Tiến độ xây dựng dự án nhà phố Hoàng Nam 5
Tiến độ xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5

Cập nhật tiến độ thi xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5 – Tháng 5

Với nguồn ngân sách dồi dào cộng hưởng với nguồn nhân công hùng hậu. Dự án Hoàng Nam 5 đã gần như hoàn thiện được 80% tổng thể.

7 căn shophouse trên mặt tiền đường Liên Huyện đã hoàn thành 100%, số lượng ít nên việc khách hàng tranh nhau mua là việc không thể tránh khỏi. Shophouse đang là mô hình được nhiều khách hàng ưu chuộng  vì có thể vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho các nhà phân phối kinh doanh lẻ, sỉ thuê lại.

Mặt bằng shophouse thứ 7 – căn góc (cà phê Trung Nguyên Legend) cũng đã khai trương ngày 14/4 và chào đón 1 lượng khách lớn. Đây là hiệu ứng tốt cho những khách hàng đang còn phân về tiềm năng kinh doanh phát triển của Hoàng Nam 5.

Khai trương cà phê Trung Nguyên ở dự án Hoàng Nam 5
Khai trương cà phê Trung Nguyên ở dự án Hoàng Nam 5
Tiến độ xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5 - Lock A
Tiến độ xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5 – Lock A

Đi vào Lock A ta có thể dễ dàng thấy các căn bàn giao thô (A8, A12, 13, 14, 16) đã hoàn thiện 90%, các nhân công thợ xây đang gấp rút hoàn thiện tối ưu nhất. Những căn như A8, A14 đã có giao dịch của khách hàng nên chủ đầu tư điều động 1 lượng lớn nhân lực để đẩy nhanh tiến độ đốt cháy thêm các giai đoạn cho chủ nhà có thể vào an cư trong thời gian nhanh nhất.

Căn A9 nằm mặt tiền đường D1 đã có quý dân cư dọn vào sinh sống nhưng do tiếng ồn xây dựng nên có thể trong vòng tháng 7 không chỉ căn A9 mà còn nhiều căn trong lock B, lock C sẽ đón được lượng lớn dân cư.

Lock B cũng đã hoàn thành đến 70%, các căn B28, 29, 30, 31, 32 chỉ mới xây dựng tới trụ tầng 2, còn các căn còn lại đã hoàn thiện tới phần mái và chuẩn bị hoàn thiện 100%. Riêng căn B1 tuy mới xây dựng thời gian sau nhưng tiến độ đã bắt kịp với các chung hơn các căn trước đó.

tien do xay dung hoang nam 5 1
Tiến độ xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5 – Lock B

Ở Lock C, các căn trong góc đã có những giao dịch và hoàn thiện 100%, căn C1 mới đổ mống đầu tháng 4 nên tới giai đoạn hiện tại đã cất lên tới tầng 2. Vành đai an toàn phía sau lưng các căn block C đã được phân chia rõ ràng, chỉ chờ ngày hoàn thành các chủ đầu tư sẽ dập nền lót gạch, xây hàng rào cao 1m4 đúng tiêu chuẩn an toàn công trinh.

Phía sau lock C sẽ là những cây xanh rợp mát, tạo không khí và gió tự nhiên nhất cho các cư dân lựa chọn những căn hướng Đông Nam này.

Tiến độ xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5 - Lock C
Tiến độ xây dựng nhà phố Hoàng Nam 5 – Lock C

Khó khăn và thuận lợi

Dĩ An tháng 5 đã trải qua nhiều cơn mưa lớn có, nhỏ có, bất chợt có cũng đã phần nào ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ của dự án. Tuy nhiên, với lực lượng nhân công đạt tiêu chuẩn cao trong xây dựng đã và đang ngày đêm, miệt mài kể cả chủ nhật để gửi đến quý khách những căn nhà hoàn mỹ nhất.

Dịch bệnh covid 19 là tình hình chung của cả nước trong thời gian hậu lễ, việc này cũng ảnh hưởng không ít đến nguồn kinh phí xây dựng, các nhân công từ quê không thể vào lại Dĩ An để tiếp tục công việc. Tuy nhiên Hoàng Nam Group đã có sẵn nguồn nhân lực dự bị để tiếp tay xây dựng.

Với phong cách thiết kế Tân Cổ Điển, hai gam màu chủ đầu trắng và đen nên đòi hỏi phải xây dựng mặt ngoài và trong một cách tỉ mỉ, tinh tế. Nên cần có những nhân công lành nghề và đó là điểm mạnh lớn nhất của chủ đầu tư Hoàng Nam Group.

Nếu theo đúng tiến độ xây dựng vào tháng 6/2021 sẽ được hoàn thiện 100%. Ở thời điểm hiện tại với mức giá giai đoạn 1 sẽ là lựa chon hàng đầu cho những khách hàng dù là đầu tư hay ăn cư. Dân cư sẽ lấp đầy, quý khách sẽ thấy rõ hơn giá trị tăng cao của khu dân cư Hoàng Nam 5. Vậy còn chừng chừ gì nữa mà không đầu tư vào Hoàng Nam 5?

Rate this post

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, Hoàng Nam Group sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay