Thiết kế dự án C River View – Lấy cảm hứng từ người Scandinavia

Phong cách thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ Bắc Âu

Thiết kế C River View – Nguồn cảm hứng bất tận từ Bắc Âu

Phong cách sống và thiết kế Scandinavia đang nhanh chóng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ và thế hệ Millennials, bởi quan niệm về chức năng, sự đơn giản và kết nối tốt với thiên nhiên. Sau đại dịch COVID-19, thậm chí nhiều người đang chọn những ngôi nhà thiết thực, ít phải bảo trì, gợi lên sự sang trọng đơn giản trong khi cung cấp tất cả các tiện nghi của một nơi ở hiện đại.

Nhận thức được tâm lý hậu đại dịch này, khu căn hộ sắp tới của C-Holdings tại phường Phú Thọ của thành phố Thủ Dầu Một sẽ bao gồm các giá trị thiết kế và phong cách sống Scandinavia.

Được thiết kế bởi Sino-Pacific (SPCC) và nhà thầu xây dựng C-Constructions, dự án căn hộ nghỉ dưỡng mang tên C River View bao gồm 632 căn hộ sang trọng trên 2 tòa tháp cao 29 tầng.

Thiết kế C River View theo phong cách Scandinavia
Thiết kế C River View theo phong cách Scandinavia

Sự trở lại của C-Holdings với thiết kế C River View ấn tượng

Không còn xa lạ với chủ đầu tư C-Holdings (đã triển khai dự án C Sky View), C River View là một biểu tượng mới tại trung tâm TP Thủ Dầu Một với thiết kế đa dạng, một khu căn hộ cao cấp rộng 5,436 m2 kế bên dòng sông Sài Gòn hiền hòa.

Thiết kế Scandinavian gắn liền với khí hậu của nó, tạo ra sự ấm áp trong không gian thông qua sự đơn giản và tiện lợi. Phong cách thiết kế C River View được lấy cảm hứng từ thiên nhiên xung quanh để tạo ra một không gian sống bền vững và thoải mái.

“Do đó, thiết kế C River View cũng phải được liên kết với bối cảnh địa phương của phường Phú Thọ. Chất liệu và phong cách được giải thích với sự nhạy cảm với khí hậu nhiệt đới và nhu cầu sống của cư dân”, Đại diện SPCC, ông Zhang Yin Fu nói rằng thiết kế Scandinavia có thể mang lại sự sang trọng tinh tế cho dự án.

Ông Zhang Yin Fu cũng đã liệt kê những yếu tố sau đây là yếu tố thiết kế Scandinavia chính của dự án: hòa nhập với thiên nhiên; khả năng tiếp cận và sự cởi mở; sự đơn giản trong thiết kế; chức năng và sự thoải mái; tận dụng ánh sáng tự nhiên và sử dụng sáng tạo các vật liệu tự nhiên.

Một môi trường tràn ngập ánh sáng với hệ thống thông gió tốt là điều cần thiết để có một lối sống lành mạnh sau đại dịch. Có nghĩa là ánh sáng, ánh sáng tự nhiên, thông gió sẽ được tận dụng tối đa ở tất cả các khu vực chung như hành lang thang máy, hành lang và các tiện ích. Để giảm nhiệt độ tăng cao và tăng khả năng tự thông gió.

Sự kết hợp của thiên nhiên và sự đơn giản mang đến sự thoải mái cho gia chủ
Sự kết hợp của thiên nhiên và sự đơn giản mang đến sự thoải mái cho gia chủ

Tham khảo: Cơ hộ sở hữu căn hộ C River View trung tâm Thủ Dầu Một.

Không gian chia sẻ đa chức năng

Dự án mới sẽ tập trung vào chức năng của không gian sống với các khu vực chung và tiện nghi được tạo ra cho những chủ nhân ngôi nhà khi các tiêu chuẩn mới đã xuất hiện cùng với đại dịch. Ví dụ, đối với những người làm việc tại nhà, sẽ có những không gian chung có thể sử dụng cho công việc như phòng làm việc kèm với những góc nhỏ thông thoáng.

Tương tự như các tiện ích, không gian làm việc và sinh hoạt chung đã trở nên phổ biến trong giới trẻ và thế hệ Millennials. Những không gian chung như vậy sẽ tiếp tục phát triển trong tất cả các dự án trên toàn thế giới sau Covid-19.

Ông Zhang Yin Fu nói thêm, “Ngay cả trước đại dịch, chúng ta đã thấy sự thay đổi trong lối sống ở thế hệ trẻ, điều này kêu gọi cuộc sống đô thị cho phép họ cân bằng giữa công việc và cuộc sống xã hội”.

Không gian sống chia sẻ đa tiện ích tại căn hộ của C-Holdings
Không gian sống chia sẻ đa tiện ích tại căn hộ của C-Holdings

Hơn nữa, khi được định hình với các nguyên tắc thiết kế mạnh mẽ dưới dạng không gian mở mang sắc thái sâu sắc và cảnh quan tươi mát, không gian cộng đồng và tiện nghi, nó có thể khuyến khích tương tác xã hội và cuối cùng là ý thức cộng đồng.

“Con người phát triển mạnh mẽ khi chúng ta có ý thức cộng đồng và đại dịch đã nhấn mạnh điều này hơn bao giờ hết vì những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tinh thần của con người sau khi bị giãn cách và cô lập. Không gian chung đa chức năng là cách tuyệt vời để nâng cao ý thức cộng đồng”, Ông nói.

“Trong khi đó, thiết kế dự án C River View còn mang đến cho cư dân sự thuận tiện từ trung tâm thương mại khối đế, cửa hàng tạp hóa và các nhu cầu thiết yếu hàng ngày, bên cạnh vô số tiện ích nội khu”. Ông Zhang Yin Fu giải thích, sự thuận tiện ở ngay trước cửa nhà giúp thúc đẩy tương tác xã hội và kinh tế đồng thời giảm sự di chuyển của con người và hàng hóa. Điều này cũng sẽ đặc biệt có lợi nếu nhu cầu của cư dân sau đại dịch.

Sống đơn giản tại dự án C River View

Ông Zhang Yin Fu cũng lưu ý rằng động lực chính của các không gian và tiện ích chung của dự án là khái niệm về không gian mở.

“Mọi không gian được cho là tràn ngập ánh sáng, được quy hoạch mở và thông gió tự nhiên, tràn ngập cảnh quan thiên nhiên và cây cối. Trọng tâm của chúng tôi là trải nghiệm con người; chất lượng của không gian và kết nối với môi trường xung quanh và cảnh quan thiên nhiên. Và ở quy mô tốt hơn, không gian và điểm tiếp xúc để khuyến khích và tạo điều kiện cho các cuộc gặp gỡ xã hội cũng như những khoảnh khắc riêng tư”, Ông cho biết.

Không gian sống tràn ngập ánh sáng tự nhiên trong thiết kế C River View
Không gian sống tràn ngập ánh sáng tự nhiên trong thiết kế C River View

Ý tưởng mới về bước ngoặt mới nhất trong thiết kế C River View dự kiến ​​sẽ thu hút vô số khách hàng tiềm năng ngay khi được công bố. Đăng ký ngay để được tư vấn dự án ngay bây giờ và theo dõi Hoàng Nam Group để biết thêm nhiều thông tin chi tiết cũng như về giá bán về khu căn hộ độc đáo này.

Rate this post

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, Hoàng Nam Group sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay