Nhà phát triển Bất Động Sản Thăng Long Real Group

Thăng Long Real Group tại lễ ký kết hợp tác phân phối vơi Cen Sài Gòn

“Tại Thăng Long Real Group, chúng tôi biết rằng điều quan trọng là phải cảm nhận được cảm giác thân thuộc: gia đình, tình bạn thân thiết và sự kết nối.

Vì vậy, chúng tôi ưu tiên tạo ra những khu dân cư lành mạnh có thể thay đổi cuộc sống. Là một phần của nỗ lực không ngừng này, với một số dự án có ý nghĩa ở các địa điểm khác nhau, chúng tôi mời bạn trở thành một phần của cộng đồng mạnh mẽ mà chúng tôi đang tạo dựng.

Hãy tham gia cùng chúng tôi và tận hưởng niềm hạnh phúc khi sở hữu ngôi nhà mơ ước của bạn trong một cộng đồng gần nhất. Mở chương tiếp theo trong cuộc đời bạn với Thăng Long Real Group.”

Bà Nguyễn Thái Hà, đại diện Thăng Long Real Group đã có đôi lời chia sẻ với Hoàng Nam Group. Cùng tìm hiểu thêm thông tin và các dự án đã phát triển của tập đoàn này qua bài viết sau đây nhé.

Bà Nguyễn Thái Hà - Tổng giám đốc Thăng Long Real Group
Bà Nguyễn Thái Hà – Tổng giám đốc Thăng Long Real Group

Tổng quan Thăng Long Real Group

Thông tin doanh nghiệp

Tên công tyCông ty Cổ Phần Địa Ốc Thăng Long
Tên tiếng anhThăng Long Real Group
Địa chỉ178-180-182 đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM
Mã số thuế0309829184
Người đại diệnNguyễn Thái Hà
Ngày thành lập13/09/2010
Loại hình doanh nghiệpCông ty cổ phần ngoài nhà nước
Bảng chi tiết một số thông tin cơ bản về doanh nghiệp Thăng Long Real Group

Giới thiệu

Thăng Long Real Group được thành lập vào năm 2010. Hoạt động trong lĩnh vực chính là phát triển bất động sản, tư vấn, tiếp thị, môi giới bất động sản, nghỉ dưỡng và du lịch.

Cho đến nay, công ty đã không ngừng phát triển và đầu tư nhiều dự án bất động sản quy mô hàng trăm ha tại các tỉnh, thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Thuận.

Hiện tại, Thăng Long Real đã phát triển hệ thống sàn giao dịch và văn phòng đại diện tại các thành phố lớn ở vị trí chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán và tiếp thị bất động sản của quý khách hàng.

Trụ sở chính của công ty
Trụ sở chính của công ty tại Quận Bình Thạnh

“Thăng Long Real Group thực sự cố gắng trở thành nhà phát triển của cư dân, tạo ra một không gian giúp cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn. Chúng tôi cố gắng thiết kế cho cuộc sống, tạo ra các sản phẩm cho các giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Chúng tôi làm việc để nâng cao cộng đồng của mình bằng cách hỗ trợ các sáng kiến ​​và thực tiễn bền vững sẽ giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn trong nhiều năm tới.” Bà Nguyễn Thái Hà chia sẻ.

Thành công của Thăng Long Real Group bắt nguồn từ cam kết trong việc cung cấp giá trị đồng thời cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng chưa từng có. Tập đoàn đã kỷ niệm 12 năm thành lập vào năm 2022.

Tầm nhìn “thay đổi cuộc sống và phong phú cộng đồng vì một thế giới tốt đẹp hơn” tạo ra một văn hóa đặt con người lên hàng đầu, tôn trọng trách nhiệm được giao cho khách hàng, cho dù đó là trong những ngôi nhà được xây dựng hay chất lượng giáo dục được cung cấp.

Được hỗ trợ bởi lực lượng lao động tài năng, nền tảng vững chắc, các giá trị doanh nghiệp được khẳng định và các thương hiệu sản phẩm được tôn trọng, Thăng Long Real Group là một công ty mạnh sẽ mang lại sự tăng trưởng nhất quán và bền vững trong dài hạn đồng thời tạo ra giá trị cho khách hàng, cổ đông, đối tác kinh doanh và nhân viên.

Lấy cảm hứng từ mọi người

Thăng Long Real Group có một di sản phong phú trong phát triển bất động sản kéo dài hơn 10 năm. Đội ngũ nhiệt huyết và đối tác uy tín luôn chia sẻ tầm nhìn về việc thay đổi cuộc sống và làm giàu cho cộng đồng vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Thiết kế cho cuộc sống

Để đáp ứng những nhu cầu thực tế đầy cảm hứng này, các sản phẩm của Thăng Long Real Group không chỉ vượt qua thử thách của thời gian mà còn đáp ứng các khía cạnh thực tế của cuộc sống hàng ngày, cho phép họ cùng khách hàng đi qua các giai đoạn của cuộc đời.

Nhà phát triển với thiết kế cho cuộc sống chất lượng
Nhà phát triển với thiết kế cho cuộc sống chất lượng

Cư dân là trên hết

Tập đoàn luôn coi trọng khách hàng và đặt mọi người lên hàng đầu bằng cách lắng nghe nhu cầu của họ, kết hợp phản hồi của họ vào quá trình thiết kế và phản hồi ngay cả sau khi bàn giao nhà. Thăng Long Real Group nuôi dưỡng những người cùng phát triển thông qua việc trao quyền kinh nghiệm học tập và đối xử đúng mực với các đối tác.

Nâng cao cộng đồng

Thăng Long Rea Group thúc đẩy cộng đồng của mình thông qua nỗ lực của ba trụ cột: sức khỏe, môi trường và xã hội. Tập đoàn tin tưởng vào tầm quan trọng của việc đảm bảo sức khỏe của mỗi cá nhân trong xã hội, bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động bền vững và tạo ra một xã hội nhân ái với ý thức cộng đồng mạnh mẽ. Để làm cho xã hội của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn, chúng ta tiếp tục cống hiến cho các cộng đồng xung quanh thông qua các dự án chỉn chu, đáng sống.

Ngày nay, hoạt động kinh doanh của Thăng Long Real Group mở rộng sang Thành phố Thủ Đức với các dự án hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản và xây dựng khu dân cư, thương mại, bán lẻ, giáo dục, công nghiệp, khách sạn và phát triển tích hợp.

Các dự án đáng chú ý do Thăng Long Real Group phát triển

Căn hộ Fiato Premier

Dự án Fiato Premier là một điểm nhấn quan trọng trong khu đô thị Thăng Long Home – Hưng Phú. Nổi bật với không gian sôi động, cảnh quan và đặc điểm nước tĩnh lặng. Hướng dẫn bạn một cuộc sống thông minh được nâng cao công nghệ và cung cấp tầm nhìn ngoạn mục ra đường chân trời của thành phố Thủ Đức.

Căn hộ chung cư Fiato Premier sắp mở bán - Cen Sài Gòn độc quyền phân phối
Căn hộ chung cư Fiato Premier sắp mở bán – Cen Sài Gòn độc quyền phân phối

Xem chi tiết dự án Fiato Premier tại: https://bdshoangnamgroup.com/fiato-premier/

Thăng Long Home

Thăng Long Real Group nổi tiếng về thiết kế và phát triển khu dân cư, khu đô thị. Dự án đầu tiên của tập đoàn ở TP Thủ Đức, Thăng Long Home, đã được đưa ra với nhu cầu chưa từng có. Được thiết kế theo nhu cầu của cộng đồng, dự án khu dân cư tập trung vào cuộc sống hướng về gia đình, mang đến phong cách sống lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Dãy nhà phố tại Thăng Long Home
Dãy nhà phố tại Thăng Long Home

Thăng Long Real Group xây dựng các cộng đồng làm phong phú thêm cuộc sống. Tập đoàn tôi tin tưởng vào thiết kế tiện dụng và thiết thực cho khách hàng của mình, cung cấp một ngôi nhà có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và sống theo mong đợi và trí tưởng tượng của bạn.

Xem dự án mới nhất của Thăng Long Real Group tại đây hoặc gọi Hoàng Nam Group 0977427227 để được tư vấn miễn phí.

Rate this post

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, Hoàng Nam Group sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay