Pháp lý Honas Residence đến đâu rồi?

Pháp lý dự án căn hộ Honas Residence Dĩ An Bình Dương

Pháp lý Honas Residence, giấy phép xây dựng (GPXD) Honas Residence đã hoàn chỉnh chưa? Dự án có được phép mở bán không? Là vài trong rất nhiều câu hỏi gửi về Hoàng Nam Group trong thời gian gần đây. Hãy cùng xem qua chi tiết bài viết dưới đây để nắm rõ pháp lý dự án, cũng như tính an toàn khi mua ở hay đầu tư nhé!

Pháp lý dự án – Yếu tố kiên quyết cho một dự án BĐS

Đối với một dự án Bất Động Sản, ngoài yếu tố “vị trí” giúp tạo nên giá trị tài sản thì “pháp lý” lại là mối quan tâm hàng đầu của một dự án khi người mua quyết định thực hiện giao dịch. Việc lựa chọn những dự án có pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín có thể hạn chế rất nhiều những rủi ro, hệ lụy và kiện cáo kéo dài tốn nhiều công sức và tiền bạc.

Dự án căn hộ chung cư đầu tay của Hoàng Nam Group – Honas Residence là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư với mong muốn đem lại giấc mơ an cư cho người trẻ tại thành phố lớn, đô thị sầm uất với mức giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính an toàn, yên tâm sở hữu.

Pháp lý Honas Residence - Chấp thuận chủ trương đầu tư của tỉnh Bình Dương
Pháp lý Honas Residence – Chấp thuận chủ trương đầu tư của tỉnh Bình Dương

Pháp lý Honas Residence – Hoàn thiện và minh bạch

Tâm lý người Việt rất thận trọng khi mua nhà, họ xem đây là tài sản lớn có giá trị lâu dài cho con cháu sau này. Do đó những dự án nhà ở với pháp lý mập mờ, không đảm bảo dần sẽ bị đào thải khỏi thị trường vì tính thanh khoản không cao và tránh được những xung đột không đáng có.

Trước thực trạng thị trường Bất Động Sản Bình Dương, đặc biệt là thành phố Dĩ An với nguồn cung căn hộ dồi dào, khách hàng mua ở cũng cũng như nhà đầu tư cần tỉnh táo, kiếm chứng trong việc lựa chọn dự án nhằm đảm bảo an toàn. Chỉ đưa ra quyết định khi chủ đầu tư, nhà phát triển dự án minh bạch, rõ ràng về pháp lý.

Việc cung cấp đầy đủ thông tin pháp lý dự án còn thể hiện năng lực của chủ đầu tư, sự tuân thủ pháp luật và uy tín trên thị trường. Với Hoàng Nam Group, các dự án đều chuẩn chỉnh, hoàn thiện thủ tục pháp lý mới tung ra thị trường nhằm tăng cường sự tin cậy, cũng như niềm tin tuyệt đối của khách hàng.

Quy hoạch 1/500 của dự án Honas Residence
Quy hoạch 1/500 của dự án Honas Residence

Rất nhiều dự án khu nhà ở trên thị trường của Hoàng Nam (ít nhất 6 dự án) đã được kiểm chứng với quy hoạch bài bản, chỉn chu và pháp lý rõ ràng, thời gian ra sổ cho khách hàng nhanh chóng. Với pháp lý Honas Residence cũng vậy, cùng xem qua danh sách sau:

  1. Quyết định V/v phê duyệt đồ án quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 khu nhà ở cao tầng Hoàng Nam, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. UBND Thành Phố Dĩ An cấp ngày 05/06/2022.
  2. Quyết định V/v chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu nhà ở cao tầng Hoàng Nam. UBND Tỉnh Bình Dương cấp ngày 15/01/2021.
  3. Dự án Honas Residence với pháp lý cao nhất là giấy phép xây dựng số 4377 cấp ngày 27/12/2021 bởi Sở Xây Dựng Tỉnh Bình Dương.
  4. Và rất nhiều giấy tờ pháp lý Honas Residence khác liên quan như GCN PCCC, sổ hồng đất, ngân hàng bảo lãnh,…
Giấy phép xây dựng khu nhà ở cao tầng Hoàng Nam
Giấy phép xây dựng khu nhà ở cao tầng Hoàng Nam

Chủ đầu tư Hoàng Nam Group uy tín

Kể từ khi thành lập, Hoàng Nam Group đã khẳng định mình là một trong những nhà xây dựng đáng tin cậy nhất ở Bình Dương. Bắt đầu với các dự án khu dân cư thương mại ở Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và sắp tới là ở Tân Uyên và nhiều hơn nữa.

Dự án Honas Dĩ An là tiền đề cho rất nhiều dự án tiếp theo của chủ đầu tư với tâm huyết đem lại chốn an cư tuyệt vời cho gia đình trẻ mà không phải bỏ quá nhiều chi phí.

CĐT Hoàng Nam coi trọng hạnh phúc của khách hàng là trên hết với vị trí độc tôn và tư cách là những người tiên phong trong ngành để thay đổi thực tiễn bất động sản Bình Dương về việc hoàn thành dự án đúng thời hạn và pháp lý chuẩn chỉnh. Đem lại sự tin cậy, chất lượng và xứng đáng với giá trị đồng tiền bỏ ra.

Tìm hiểu thông tin về pháp lý Honas Residence hoặc các dự án khác của CĐT Hoàng Nam vui lòng truy cập website theo đường dẫn sau đây: https://bdshoangnamgroup.com hoặc gọi ngay 0977427227 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, Hoàng Nam Group sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay