Pháp Lý Hoàng Nam 5 – Hoàn Thiện Tạo Dựng Niềm Tin

Hình ảnh pháp lý Hoàng Nam 5

Pháp lý Hoàng Nam 5 minh bạch, rõ ràng

Giữa bối cảnh thị trường nhà ở Bình Dương đang chạy đua hình thành và xây dựng một cách chóng mặt, Pháp lý Hoàng Nam 5 hoàn thiện với sổ hồng riêng từng căn đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Nhà thầu xây dựng liên tục hoạt động cả lẫn đêm để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Pháp lý Hoàng Nam 5 an toàn với sổ hồng riêng từng căn
Pháp lý Hoàng Nam 5 an toàn với sổ hồng riêng từng căn

Tâm lí sợ sệt của khách hàng về pháp lí dự án

Pháp lý được xem là yếu tố tiên quyết sống còn trong lĩnh vực bất động sản. Thực tế có rất nhiều dự án chỉ có quyết định quy hoạch 1/500 đã làm thị trường, truyền thông mạnh để rao bán mặc cho việc xin giấy phép xây dựng, nguồn lực tài chính, ngân hàng bảo lãnh còn bỏ ngỏ.

Các nhà đầu tư đã không ít lần ngậm “bồ hòn làm ngọt” khi chọn mua những dự án có pháp lý chưa hoàn thiện. Luôn sống trong tình trạng thấp thỏm lo âu khi chủ đầu tư có thể rút khỏi dự án bất cứ lúc nào.

Hiện tại thị trường đang khủng hoảng về pháp lý trên một diện rộng, song song với đó là động thái siết chặt phân lô, bán nền tại Bình Dương đã khiến nhiều nhà đầu tư đã phần nào mất niềm tin vào mỗi quyết định xuống tiền của mình.

Trước nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 đã đóng băng các dự án cũng như nguồn thu chi của người dân, các nhà đầu tư. Giai đoạn này được giới chuyên gia đánh giá là cuộc thanh lọc vô cùng “gắt gao” để tìm được những dự án sạch, vững mạnh.

Các chuyên gia còn cho rằng: “Khi tham gia vào đầu tư ở các dự án nhà ở hình thành trong tương lai, nhà đầu tư phải tìm hiểu rõ về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, tiến độ xây dựng của dự án để đưa ra quyết định sáng suốt nhất – đây là một con dao hai lưỡi.

Nhưng đối với pháp lý Hoàng Nam 5 nhà đầu tư sẽ không nghỉ ngợi gì nhiều, vì dự án đã có sổ riêng, hoàn công. Đây là điểm cộng lớn nhất cho quyết định xuống tiền.

Từng căn nhà phố tại dự án đều được xây dựng và hoàn công đầy đủ
Từng căn nhà phố tại dự án đều được xây dựng và hoàn công đầy đủ

Giá trị lợi nhuận gia tăng nhờ pháp lý xanh – sạch – đẹp.

Minh chứng cho dự án sạch phải kể đến chuỗi sản phẩm nhà phố thương mại liền kề Hoàng Nam 2, 3. Bước tiếp sự phát triển của mình, chủ đầu tư Hoàng Nam cho ra đời thêm dự án Hoàng Nam 5 cũng ở khu vực Dĩ An, Bình Dương.

Đây là một trong chuỗi dự án nhà phố hiếm hoi tại Dĩ An đã có pháp lý đầy đủ, sổ hồng riêng từng căn, sẵn sàng công chứng sang tên cho khách hàng.

Chúng tôi đi thực địa đã được một nhà đầu tư có tiếng ở Dĩ An cho biết: “Lựa chọn các dự án bất động sản hoàn thiện về pháp lý như Hoàng Nam 5, sẽ giúp nhà đầu tư như chúng tôi đỡ phải lo đi nghỉ lại về rủi ro. Song song với đó là có thể sang nhượng để lấy chênh lệch thị trường một cách dễ dàng vì pháp lý sạch và minh bạch”.

Những ngôi nhà phố dự án đã hoàn thiện xây dựng
Những ngôi nhà phố dự án đã hoàn thiện xây dựng. Nhấn vào hình để xem bài viết về tiến độ dự án Hoàng Nam 5

Một sức nóng khác của dự án Hoàng Nam 5 là đã hoàn thiện quy hoạch hạ tầng trước khi tung ra thị trường. Dự án có cơ sở hạ tầng đồng bộ với tuyến đường khu vực (Liên Huyện), đường nội bộ 13m. Vỉa hè mỗi bên 3 mét, lọt lòng 7 mét.

Với quy hoạch đồng bộ khi hình thành sẽ tạo nên những ngôi nhà có thể vừa ở vừa kinh doanh, buôn bán. Dự án còn có khu công viên với diện tích lên đến 305m2, sẽ là lá phổi xanh cho cả khu dân cư và thanh lọc không khí, tạo môi trường sống lành mạnh cho cư dân, đặc biệt là trẻ em.

Quý I/2021, Bất Động Sản tại Thành phố Dĩ An đang trở thành điểm sáng cho các nhà đầu tư khu vực vùng ven. Đây chắc chắn là điểm đến lí tưởng là nhờ vào các chính sách quy hoạch xây dựng hạ tầng, giao thông với tầng suất cao của thành phố. Cộng hưởng việc đón đầu các nguồn đầu tư FDI của nước ngoài. Đây là đòn bẩy giúp thị trường Dĩ An cất cánh cao hơn trong tương lai gần.

Dự án Hoàng Nam 5 còn hưởng lợi thế từ hạ tầng giao thông liên khu vực. Dự án tuyến đường metro Bến Thành – Suối Tiên được UBND thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt điều chỉnh với tổng mức đầu tư gần 43.758 tỷ đồng. Chiều dài của tuyến là 19,7 km, gồm 2,6km đi ngầm và 17,1 km đi trên cao với 14 ga đi qua các quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức và Dĩ An (Bình Dương).

Công trình dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2025. Thành phố Dĩ An như “hổ mọc thêm cánh”, các dự án BĐS xung quanh tuyến metro sẽ tăng giá mạnh. Ngoài ra, khi được đưa vào hoạt động tuyến đường metro sẽ thu hút thêm rất nhiều nhà đầu tư, các khu đô thị, các hoạt động siêu thị thương mại. Đáp ứng nhu cầu của dân cư và làm tăng thêm giá trị bất động sản khu vực này.

Pháp lý Hoàng Nam 5 sẽ là bảo chứng một điểm đến đầu tư lí tưởng cho các khách hàng tìm nơi an cư lạc nghiệp cũng như các nhà đầu tư. Pháp lý luôn luôn là vận mệnh của cả dự án. Vậy khách hàng còn chần chờ gì mà không đầu tư dự án minh bạch pháp lý Hoàng Nam 5?

Cần thêm thông tin về dự án Hoàng Nam 5 truy cập https://bdshoangnamgroup.com/hoang-nam-5/ hoặc gọi ngay 0977427227 để được tư vấn.

Rate this post

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, Hoàng Nam Group sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Comments are closed.

    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay