Nhà Phố Hoàng Nam 5 – Nhà Phố Liền Kề Dĩ An

Nhà phố Hoàng Nam 5

Tại thị trường BĐS Đông Sài gòn, TP. Dĩ An nổi lên loạt nhà phố liền kề kiểu mẫu. Đặc biệt là nhà phố Hoàng Nam 5 với sổ hồng sẵn & mức giá vô cùng hợp lý.

Giá thị trường Bất Động Sản khu Đông tăng mạnh

Ở thời điểm hiện tại có thể khẳng định rằng, chưa khi nào nhà phố Thủ Đức có mức tăng mạnh như hiện nay. Nhà trong hẻm nhỏ đã có giá ít nhất 50 triệu/m2, nhà có diện tích tầm trung càng cháy hàng khi nhu cầu nhà ở tăng quá cao.

Các khu vực trung tâm mặt tiền có giá từ 120 đến 200 triệu/m2 phần lớn dùng để kinh doanh hoặc cho thuê. Đây là điều tất yếu xảy ra khi thành phố Thủ Đức đã được quy hoạch, xây dựng xanh – sạch – đẹp.

Những dân cư không đủ kinh phí để chọn được nơi an cư ở Thủ Đức hoặc không còn nhà để mua thường sẽ chuyển qua đầu tư những khu vực lân cận.

Các chuyên gia của lĩnh vực bất động sản Sài Gòn chỉ ra rằng: “Với thị trường nhà phố liền thổ ở khu vực thành phố Thủ Đức quá cao đã hình thành nên làn sóng chuyển dịch từ Thủ Đức sang khu vực lân cận mà tiêu biểu là thành phố Dĩ An – Bình Dương”.

Nhiều thống kê của các trang báo uy tín đã chỉ ra những số liệu đầy đủ về mức độ gia tăng nhà phố ở khu vực phía Đông Sài Gòn – Dĩ An. Theo ghi nhận hiện tại thị trường nơi này có mưc giá tăng cao so với năm 2020 từ 30 – 50 %.

Dù có thông số tăng nhưng nhà phố ở Dĩ An vẫn hấp thụ sản phẩm rất tốt. Phần lớn lượng khách hàng đến đầu tư nơi này chủ yếu là người thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà phố Hoàng Nam 5 – Tiềm năng tăng giá còn cao

Việc tăng giá mạnh từ các nhà phố liền thổ thúc đẩy các dự án nhà phố cũng phải ồ ạt tăng giá. Mới đây, dự án nhà phố Hoàng Nam 5 tại Dĩ An ngay sau khi công bố với giá bán từ 3,1 đến 5,1 tỷ đồng/căn đã lập tức gây sốt. Đây là mức giá biến đổi trung bình hợp lí cho các cư dân và nhà đầu tư.

Dự án chỉ có 74 căn nhà phố xây sẵn, nhưng có đến hàng trăm người đăng ký mua, chia sẻ của chủ đầu tư Hoàng Nam Group:

“Hiện tại chúng tôi đã nhận rất nhiều sự quan tâm từ dư luân, khách hàng, các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi đang trong quá trình gấp rút xây dựng hoàn thành để tung ra thị trường một cách minh bạch. Tiêu chí của chúng tôi là xây xong mới bán. Tuy nhiên bây giờ chúng tôi vẫn có thể nhận cọc và thanh toán 30% để có hợp đầu mua bán. Ở giai đoạn 1 chúng tôi sẽ cho mức giá phù hợp nhất cho các anh chị khách hàng”.

Lý giải cho mưc độ sốt của nhà phố Hoàng Nam 5, một chuyên viên môi giới lâu năm ở Dĩ An cho biết:

“Sau nhiều lần khách hàng đầu tư vào các dự án mà pháp lý chưa rõ ràng và phải chờ đợi một thời gian dài để nhận lại tiền phí giữ chỗ. Truyền thông truyền nhau rất nhiều về vấn đề này nên khách hàng họ cũng sợ khi đầu tư giai đoạn 1. Tuy nhiên nhà phố Hoàng Nam 5 đã có pháp lý hoàn thiện, đang xây với tiến độ nhanh, thiết kế lại hiện đại. Cho nên việc sốt về lượng booking giữ chỗ là điều dễ hiểu”.

Dự án nhà phố Hoàng Nam 5 Đông Sài Gòn
Dự án nhà phố Hoàng Nam 5 Đông Sài Gòn

Nhà phố Hoàng Nam 5 tọa lạc trên mặt tiền đường Liên Huyện, với thiết kế mang hơi hướng tân cổ điển mang đến cho dân cư nơi đây không gian sống châu Âu giữa Dĩ An. Tiến độ xây dựng nơi đây diễn ra nhanh khoàng đầu tháng 5 dự án sẽ hoàn thiện. Pháp lý minh bạch, mức giá tốt. Dự đoán nhà phố Hoàng Nam 5 sẽ còn nóng hơn trong thời gian tới.

Thông tin dự án: Hoàng Nam 5
Chủ đầu tư: Hoàng Nam Group
Vị trí: Đường Liên Huyện lộ giới 22m, P. Tân Bình, Dĩ An
Giá: 3,1 tỷ / căn bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài

Rate this post

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, Hoàng Nam Group sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Comments are closed.

    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay