Khan Hiếm Nhà Phố Liền Kề Dĩ An Tại Trung Tâm Thành Phố

nhà phố liền kề Dĩ An

Bất động sản phía Đông khu vực ven Sài Gòn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc xin giấy phép xây dựng, đồng bộ hóa thiết kế, quy hoạch hạ tầng. Đặc biệt là nhà phố liền kề Dĩ An đang trên bờ vực khan hiếm trầm trọng.

Thị trường bất động sản đang khó khăn

Thực tế năm 2021 các nguồn cung bất động sản cao cấp tại khu vực thành phố Dĩ An ngày càng khan hiếm, bởi quỹ đất hạn chế và quy định vô cùng nghiêm ngặt về quy hoạch cơ sở hạ tầng. Nhiều dự án đang bị đóng băng khi không xin được giấy phép xây dựng, vướng mắt về các vụ kiện tụng quyền lợi giải phóng mặt bằng, quy hoạch thiết kế nội bộ,…

Cung nhiều nhưng cầu lại ít, làm cho sự hấp thụ các sản phẩm có vị trí tốt, được đầu tư bài bản, pháp lí minh bạch duy trì ở mức cao. Tiêu biểu là nhà phố Hoàng Nam Dĩ An của chủ đầu tư Hoàng Nam Group, vừa cho ra mắt thị trường đầu năm 2021 đã được hàng trăm lượng booking giữ chỗ trong giai đoạn 1.

Hoàng Nam 5 – Thỏa ước an cư

Với chứa đựng nhiều tâm huyết mang đến thị trường thành phố Dĩ An dòng sản phẩm ngày càng chất lượng, nhà phố liền kề Dĩ An – Hoàng Nam 5 tiếp tục là những cải tiến sáng tạo không ngừng của Hoàng Nam Group về không gian sống lí tượng cho những chủ sở hữu tương lai.

Trải nghiệm sống được kiến tạo bởi tiện ích hiện đại, thông minh với view nội khu thiết kế đồng bộ, cây xanh bao phủ. Nằm ở vị trí trên đồi nên ngoại khu đón gió và nắng theo hướng tự nhiên, view cao nhìn qua khu du lịch sinh thái Hố Lang (31 ha) sắp được đưa vào hoạt động chính thức. Dân cư của nhà phố Hoàng Nam Dĩ An sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết, xen kẻ với đó sẽ là những tiện ích hiện đại bậc nhất. Tạo cảm hứng bất tận trong cuộc sống cũng như công việc.

Nhà phố liền kề Dĩ An – Hoàng Nam 5 tọa lạc tại vị trí vàng – mặt tiền đường Liên Huyện, phường Tân Bình, chỉ vài bước chân có thể đến các địa điểm thụ hưởng tiện ích hiện hữu tại khu vực như: bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học các cấp, trung tâm tiếng anh, sân golf, sân vận động,… Các chủ nhân tương lai có thể tìm kiếm niềm vui bằng những trải nghiệm ngay tại ngôi nhà của mình.

Những căn nhà phố liền kề Dĩ An đã bàn giao cho cư dân
Những căn nhà phố liền kề Dĩ An đã bàn giao cho cư dân

Đặc biệt, nhà phố liền kề Dĩ An – Hoàng Nam là dự án đầu tiên tại đây có giấy phép xây dựng, sổ hồng riêng và hoàn công từng căn. Thẩm mỹ bề mặt ngoài của dự án là một điểm cộng lớn cho cảnh quan, hiệu quả đắc lực, gia tăng sức hút và hiệu quả cho công việc kinh doanh của các thương nhân.

Xem thêm tin tức:

Phương thức thanh toán linh hoạt, ưu đãi tốt.

Nhà phố liền kề Dĩ An – Hoàng Nam 5 với mức giá ở giai đoạn 1 chỉ từ 3,1 tỷ/ căn. Với phương thức thanh toán cực kỳ tốt chiết khấu 2% + 2 chỉ vàng PNJ. Ngoài ra nếu khách hàng lựa chọn phương án ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% lãi suất ưu đãi do chủ đầu tư bảo lãnh.

Nhà phố Hoàng Nam sổ sẵn, hoàn công
Nhà phố Hoàng Nam sổ sẵn, hoàn công

Giám sát thi công, phát triển dự án nghiêm ngặt

Để đảm bảo chất lương cao nhất cho nhà phố Hoàng Nam Dĩ An, chủ đầu tư đã giám sát tất cả các trình tự thi công một cách chặt chẽ. Với tiền thân là công ty xây dựng uy tín, chủ đầu từ không khó để có thể đưa ra đời dòng sản phẩm tinh túy nhất đến tay những cư dân tương lai. Với tốc độ phát triển của các dự án hiện nay, chỉ cẩn một chi tiết nhỏ không tốt sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều hệ quả sau. Đây là dự án thứ 5 của Hoàng Nam, bằng chứng to lớn cho sự tỉ mỉ, uy tín và lớn mạnh của Hoàng Nam Group.

Dự án: Nhà phố liền kề Dĩ An Hoàng Nam 5
Vị trí: Mặt tiền đường Liên Huyện, thành phố Dĩ An, Bình Dương.
Chủ đầu tư: Hoàng Nam Group.
Giá chỉ từ: 3,1 tỷ (bao gồm VAT).
Hotline: 0977427227
Website: https://bdshoangnamgroup.com/hoang-nam-5/

Rate this post

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, Hoàng Nam Group sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay