Chủ Đầu Tư Hoàng Nam 5 Tổ Chức Cúng Tập Trung Mừng Giỗ Tổ

Chủ Đầu tư Hoàng Nam và các chuyên viên kinh doanh cúng giổ tổ Hùng Vương

Ngày 21 tháng 4 nhằm ngày mừng 10 tháng 3 quốc lễ Giỗ tổ Hùng Vương, Chủ Đầu Tư Hoàng Nam đã chức tổ cúng tập trung công ty ở tại dự án Hoàng Nam 5. Với sự tham gia của các bậc ban lãnh đạo cuộc họp đã diễn ra một cách trang nghiêm, chỉnh chu.

Tâm linh và tính ngưỡng dân tộc

Ngày 10/3 âm lịch hằng năm, đã trở thành ngày Quốc giỗ và cả nước được nghỉ lễ. Từ khắp các địa phương Bắc vào trong Nam đến các làng bản xa xôi đều tổ chức các sự kiện hưởng ứng ngày Quốc Giỗ. Đây là hình thức văn hóa nhằm tưởng nhớ công ơn tôn vinh tổ tiên những người đã có công dựng nước và giữ nước.

Ngày giỗ Tổ Hùng Vương được tổ chức với mục đích tăng cường văn hoá tín ngưỡng truyền thống của người Việt, mặt khác cũng tăng cường sự đoàn kết và tình hữu nghị giữa các dân tộc Việt Nam. Đây là nghi lễ cần được giữ gìn và phát huy giúp cho mọi người dân Việt Nam hiểu được lịch sử dân tộc và tổ tiên họ.

Trích dẫn lời anh Đức – giám đốc của công ty Hoàng Nam Group : “Chúng ta đã đi nhiều nơi, gặp nhiều khách hàng, các bạn đã đưa ra nhiều kế hoạch khác nhau. Nhưng còn một yếu tố nữa chúng ta chưa làm… đó là Tâm Linh. Đất có Thổ Công, Sông có Hà Bá. Câu nói của cổ kim không bao giờ sai. Nhận được góp ý và mong muốn tham gia cúng của các sàn liên kết, các quản lý và cũng để công việc thuận lợi, sáng mai CHỦ TỊCH & TGD HNG, Khối Quản lý, Lãnh đạo các sàn và nhân viên các đơn vị sẽ tổ chức lễ cúng tại Dự Án và khu di tích.”

Chủ Đầu Tư đã rất đề cao ngày giỗ tổ, để ghi nhớ công ơn của các vị vua Hùng. Yếu tố tâm linh bổ trợ thêm nhiều sự may mắn cho các cuộc giao dịch nhà phố Hoàng Nam 5 thành công trót lọt.

Một số hình ảnh tổ chức

Vị trí tại dự án Hoàng Nam 5

Tổ chức cúng ở Dự án Hoàng Nam 5
Tổ chức cúng ở Dự án Hoàng Nam 5

Ban lãnh đạo, chủ đầu tư Hoàng Nam các thứ bậc và toàn bộ nhân viên kinh doan của nhiều sàn khác nhau đã đến thành tâm trong suốt quá trình tổ chức cúng kiếng tập trung.

Tổ chức cúng kiếng ở dự án Hoàng Nam 5
Ban lãnh đạo chủ đầu tư Hoàng Nam Group khấn kiếng
Anh em chuyên viên ăn uống ở dự án Hoàng Nam 5
Anh em chuyên viên cùng chủ đầu tư Hoàng Nam Group

Vị trí khu du lịch Hố Lang

Ngoài tổ chức cúng kiếng ở dự án Hoàng Nam 5, Chủ Đầu Tư còn tổ chức cúng tập trung ở Khu Du Lịch Hố Lang Đây là nơi bảo tàng chiến tích của các anh hùng liệt sĩ, nơi linh thiêng, tụ hợp đầy đủ yếu tố tâm linh.

Chủ Đầu tư Hoàng Nam và các chuyên viên kinh doanh cúng giổ tổ Hùng Vương
Chủ Đầu Tư Hoàng Nam 5 Tổ Chức Cúng Tập Trung Mừng Giỗ Tổ 7
Chủ đầu tư cúng Giỗ tổ tại khu du lịch Hố Lang
Các cấp lãnh đạo cúng Giỗ tổ tại khu du lịch Hố Lang

Dự Án Hoàng Nam 5 gồm 67 nhà phố và 7 shophouse được quy hoạch, xây dựng đồng bộ kiểu mẫu. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện 100%, với tiêu chí “xây xong mới bán” Chủ Đầu Tư đã bọc rõ thế mạnh về nguồn tài chính của mình. Pháp lý hoàn thiện, tiến độ minh bạch, đây là nguồn đón đầu của nhiều nhà đầu tư cũng như dân cư trong và ngoài khu vực.

Rate this post

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, Hoàng Nam Group sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay