An Gia Group – Tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam

An Gia Group

An Gia Group là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam đã hoạt động từ năm 2006. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm phát triển dự án, tư vấn và dịch vụ.

Tập đoàn đã trở thành một thương hiệu nổi bật tại thị trường TP.HCM với việc cung cấp cho khách hàng những dự án chất lượng và sáng tạo. Sứ mệnh của công ty là mang lại trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng, cung cấp nơi làm việc tốt hơn cho nhân viên và hợp tác bền vững với các đối tác.

Các dự án đang triển khai của An Gia Group

Tập đoàn có một số dự án đang triển khai đáp ứng các nhu cầu và phong cách sống khác nhau. Hai trong số các dự án đáng chú ý của nó là The Gió Riverside và Westgate, lần lượt nằm ở Bình Dương và Bình Chánh (TP. HCM).

The Gió Riverside

The Gió Riverside là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại tỉnh Bình Dương, chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 20 phút di chuyển. Dự án được thiết kế để cung cấp cho cư dân trải nghiệm sống yên tĩnh trong khi vẫn cung cấp tất cả các tiện ích của cuộc sống đô thị. Khu phức hợp có thiết kế kiến trúc hiện đại với cây xanh và tầm nhìn sông ấn tượng.

Các căn hộ có nhiều loại diện tích, từ 45 đến 115 mét vuông, có từ một đến ba phòng ngủ. The Gió Riverside có nhiều tiện ích, bao gồm hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng xông hơi khô, khu BBQ,… Khu phức hợp cũng được kết nối thuận tiện, dễ dàng đi đến các trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm và các tiện ích khác gần đó.

The Gió Riverside - An Gia Group
The Gió Riverside – An Gia Group

Một khách hàng đã tham quan dự án cho biết: “Tôi rất hài lòng với dự án The Gió Riverside của An Gia Group. Cơ sở vật chất rất tuyệt vời và vị trí rất thuận tiện. Nhân viên cũng rất thân thiện.”

Westgate

Westgate là dự án căn hộ chung cư hiện đại tọa lạc tại Trung tâm hành chính Tây Sài Gòn, huyện Bình Chánh, TP.HCM của An Gia Group.

Dự án có diện tích 31,005 m2, quy mô hơn 2.000 căn hộ cao 20 tầng. Các căn hộ có ba kích cỡ khác nhau, từ 59 đến 113,42 mét vuông, có từ 3 đến 4 phòng ngủ, mỗi phòng đều có phòng khách rộng rãi, nhà bếp hiện đại. Dự án cũng bao gồm nhiều tiện ích, chẳng hạn như clubhouse, hồ bơi, phòng tập thể dục, sân tennis,… Dự án đã được bàn giao thành công vào Q1/2022.

Dự án căn hộ WestGate tại Bình Chánh
Dự án căn hộ WestGate tại Bình Chánh

Một đối tác của Westgate cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với chất lượng nhà phố căn hộ chung cư và các tiện ích được cung cấp. An Gia Group đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiết kế và xây dựng dự án này.”

Giải thưởng và Công nhận

An Gia Group đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận về chất lượng và sự đổi mới. Một số giải thưởng đáng chú ý bao gồm Thương hiệu chủ đầu tư Bất Động Sản uy tín, Best Mid-end Condo Development và Best Condo Architectural Design + Best Condo Interior Design.

Thương hiệu chủ đầu tư Bất Động Sản uy tín

Giải thưởng Thương hiệu chủ đầu tư Bất Động Sản uy tín do khách hàng và nhà môi giới BĐS bình chọn cho An Gia Group tại Ngày hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam 2019. Giải thưởng vinh danh các công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam dựa trên hiệu quả tài chính, uy tín thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng.

Lễ vinh danh thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín
Lễ vinh danh thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín

Best Mid-end Condo Development

Dự án Skyline của An Gia Group đã giành giải Best Mid-end Condo Development tại PropertyGuru Vietnam Property Awards. Dự án được công nhận về chất lượng, thiết kế, vị trí và giá trị đồng tiền.

Giải thưởng danh giá của PropertyGuru Asia Property Awards
Giải thưởng danh giá của PropertyGuru Asia Property Awards

Best Condo Architectural Design & Best Condo Interior Design

Dự án The Sóng của An Gia Group đạt được cùng lúc hai giải thưởng danh giá “Best Condo Architectural Design” & “Best Condo Interior Design” tại Vietnam Property Awards 2019. Dự án được công nhận vì các tính năng thân thiện với môi trường, chẳng hạn như hệ thống thu nước mưa, các thiết bị tiết kiệm năng lượng và mái nhà xanh.

Giải thưởng cho dự án The Sóng
Giải thưởng cho dự án The Sóng

Tổng kết

An Gia Group là công ty bất động sản đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường TP.HCM tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 2008, công ty đã cam kết cung cấp các dự án chất lượng và sáng tạo phục vụ cho nhu cầu và phong cách sống của khách hàng.

Sứ mệnh của An Gia Group là mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng, trải nghiệm làm việc tốt hơn cho nhân viên và trải nghiệm hợp tác tốt hơn cho các đối tác được thể hiện rõ ràng trong các dự án đang triển khai của tập đoàn, chẳng hạn như The Gió Riverside và Westgate.

The Gió Riverside là khu căn hộ cao cấp mang đến trải nghiệm sống yên tĩnh với đầy đủ tiện ích của cuộc sống thành phố. Thiết kế kiến trúc hiện đại và cây xanh làm cho dự án trở nên độc đáo và đẹp mắt. Các căn hộ có nhiều kích cỡ khác nhau và khu phức hợp có nhiều tiện ích, khiến nơi đây trở thành một nơi lý tưởng để sinh sống.

Westgate là dự án căn hộ chung cư hiện đại mang đến trải nghiệm sống tiện nghi trong môi trường xanh. Những căn hộ rộng rãi và nhiều tiện ích khiến nơi đây trở thành nơi sinh sống lý tưởng cho các gia đình hoặc người độc thân coi trọng sự thoải mái và tiện lợi.

An Gia Group đã nhận được nhiều giải thưởng và ghi nhận về chất lượng và sự đổi mới. Những giải thưởng này ghi nhận cam kết của tập đoàn cho sự xuất sắc trong thiết kế, vị trí, giá trị đồng tiền và các tính năng thân thiện với môi trường.

Có thể thấy, An Gia Group là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam cam kết cung cấp các dự án chất lượng và sáng tạo cho khách hàng và cư dân của họ.

Các dự án đang triển khai mang đến nhiều trải nghiệm sống phục vụ cho các nhu cầu và phong cách sống khác nhau. Các giải thưởng và sự công nhận của An Gia Group là minh chứng cho cam kết của tập đoàn về sự xuất sắc và đổi mới trong ngành bất động sản.

Để biết thêm thông tin về An Gia Group và các dự án của tập đoàn, bạn có thể ghé thăm trụ sở của họ tại địa chỉ 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc cũng có thể liên hệ với Hoàng Nam Group qua số 0977427227 để được hỗ trợ.

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, Hoàng Nam Group sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay